โครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาทุนทางวัฒนธรรมเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว วันที่ 26 ธันวาคม 2566 วิทยากรโดย ผศ.ดร.ฐิติรัตน์ ปั้นบำรุงกิจ และผศ.ดร.กาญจน์นภา พงศ์พนรัตน์

โครงการศึกษาดูงานแนวทางการดำเนินการบริหารงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ ณ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 15 ธันวาคม 2565