การสั่งซื้อหนังสือ Bridging Cultural Divides

Bridging Cultural Divides copy

หนังสือเล่มใหม่ของอาจารย์เจตนา  นาควัชระ  เขียนเป็นภาษาอังกฤษชื่อ  Bridging Cultural Divides   รวมบทความและบทวิจารณ์ด้านวัฒนธรรมเปรียบเทียบเชิงวิจารณ์ระหว่างตะวันตกกับไทย

คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เอื้อเฟื้อร่วมจัดพิมพ์

สั่งซื้อได้ที่ คุณพัชรินทร์  แสงทอง สำนักงานเลขานุการคณะอักษรศาสตร์

e-mail: arts@su.ac.th

A new book of collected essays and reviews by Chetana Nagavajara under the title Bridging Cultural Divides, a comparative critical study of Thai and Western cultures.

Available from the Faculty of Arts, Silpakorn University, Nakorn Pathom.

e-mail: arts@su.ac.th